Mua máy lọc nước Kangen chính hãng với giá giảm sốc tới 29 triệu đồng.

Mua máy lọc nước Kangen là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu, sở hữu những dòng máy chất lượng được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội sở hữu máy lọc nước ion kiềm Kangen chất lượng với giá tốt nhất, tramtuoi triển khai chương trình giảm giá cực sốc cho nhiều dòng máy lọc nước Kangen lên đến 29 triệu đồng.

1. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Kangen tăng cao

Tại Việt Nam, chất lượng nguồn nước đang suy giảm một cách đáng lo ngại, nhất là tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp và làng nghề.

Trong báo cáo của viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, có hơn 17 triệu người tại Việt Nam chưa được tiếp cận với nước sạch.

Các số liệu về tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam do các tổ chức môi trường quốc tế và trong nước đưa ra cũng rất đáng lo ngại:

  • Khoảng 9.000 người tử vong do nguồn nước và vệ sinh kém mỗi năm (theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên & Môi trường).
  • Khoảng 20.000 người được phát hiện mắc ung thư có nguyên nhân do ô nhiễm nguồn nước (theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên & Môi trường).
  • 44% trẻ em bị nhiễm giun, 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng do thiếu nước sạch và vệ sinh kém (WHO).
  • 21% dân số đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm Asen (theo báo cáo của Bộ Tài nguyên & Môi trường).

Làm thế nào để có được nguồn nước sạch đạt chuẩn để sử dụng hàng ngày là vấn đề cấp thiết từ nhiều năm nay. Nhằm giải quyết vấn đề nguồn nước sạch, nhiều công nghệ lọc nước đã được du nhập vào Việt Nam.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc lọc nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, tạp chất ra khỏi nước, người tiêu dùng còn mong muốn một sản phẩm có thể tạo nhiều loại nước chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được những mong đợi đó, được hàng triệu người quan tâm đến sức khỏe trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

2. Chương trình khuyến mãi máy lọc nước ion kiềm Kangen tại TramTuoi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống tốt cho sức khỏe, tramtuoi triển khai chương trình ưu đãi giảm giá cho các dòng máy lọc nước Kangen, cụ thể như sau:

Tên sản phẩm Ưu đãi Giá mới Giá cũ
Kangen LeveLuk K8 Giảm đến 21% 108.000.000 VND 139.000.000 VND
Kangen LeveLuk SD501 Giảm đến 20% 84.000.000 VND 106.000.000 VND
Kangen LeveLuk JRII 64.000.000 VND 64.000.000 VND
Kangen LeveLuk Super 501 Giảm đến 13% 134.000.000 VND 155.000.000 VND
Kangen LeveLuk SD501 Platinum              Giảm 5% 110.000.000 VND 118.000.000 VN

Nhanh tay liên hệ ngay với Tramtuoi.vn để mua máy lọc nước Kangen với mức giá tốt nhất.

3. Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Kangen

Kangen là thương hiệu máy lọc nước điện giải hàng đầu hiện nay

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi Enagic. Đây là tập đoàn máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 1974 với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Triết lý kinh doanh của Enagic là “True health” với sứ mạng mang nguồn nước tốt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Từ khi thành lập đến nay, Enagic luôn nỗ lực mang đến dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất để tạo ra nguồn nước sở hữu nhiều tính chất quý giúp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe người dùng.

Tập đoàn Enagic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (có trên 6.500 bác sĩ uy tín). Ngoài ra, Enagic cũng là tập đoàn duy nhất được Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kỳ trao tặng Con Dấu Vàng.
Nhờ uy tín và chất lượng vượt trội, máy lọc nước ion kiềm Kangen được sử dụng tại hơn 180 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là loại máy điện giải bán chạy số một ở Mỹ. Máy lọc nước ion kiềm Kangen được khuyên dùng bởi 8.800 bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu.

Sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Kangen sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) chính thống từ Nhật Bản, đảm bảo có thể tạo nước Kangen với chất lượng tốt, ổn định.

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm Kangen gồm bộ lọc và buồng điện phân, tương đương với 2 giai đoạn tạo nước:

  • Bộ phận lọc: Chứa nhiều tầng lọc khác nhau giúp loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… có trong nước. Nguồn nước đầu vào sau khi đi qua bộ lọc sẽ trở thành nước sạch, đạt chuẩn để uống trực tiếp tại vòi và chứa nhiều vi khoáng có lợi cho cơ thể.
  • Bộ phận điện phân:  Chứa các tấm điện cực âm, dương được sắp xếp xen kẽ, có chức năng phân tách các phân tử nước thành dạng ion H+ và OH-, sau đó tái cấu trúc lại để tạo thành nước axit ở cực dương hoặc nước Kangen (nước ion kiềm) ở cực âm.

Các dòng máy lọc nước Kangen đều được trang bị điện cực chất lượng làm từ Titan phủ Platinum. Nhờ đó, điện cực có khả năng điện phân nước với hiệu suất cao, có tuổi thọ bền bỉ, không bị ăn mòn trong môi trường kiềm mạnh hay axit mạnh.

Công suất tạo nước lớn, phục vụ đủ cho nhu cầu dùng nước cao

Mua máy lọc nước Kangen Ưu điểm của máy lọc nước điện giải Kangen là có khả năng tạo nước Kangen với công suất lớn, cụ thể như sau:

Loại máy Công suất tạo nước
Kangen LeveLuk Super 501 3.5 – 6.5 lít/phút
Kangen LeveLuk K8 2.5 – 5.0 lít/phút
Kangen LeveLuk SD501 2.5 – 5.0 lít/phút
Kangen LeveLuk SD501 Platinum 2.5 – 5.0 lít/phút
Kangen LeveLuk JRII 3.0 – 4.9 lít/phút

Với công suất tạo nước mạnh mẽ nhất trong các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen, Kangen LeveLuk Super 501 là gợi ý phù hợp cho các gia đình đông thành viên, đồng thời thích hợp để sử dụng ở những nơi đông người như văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Nếu chỉ sử dụng trong phạm vi gia đình thì bạn có nhiều sự lựa chọn như: Kangen LeveLuk K8, Kangen LeveLuk SD501, Kangen LeveLuk SD501 Platinum, Kangen LeveLuk JRII là sự lựa chọn thích hợp.

Riêng máy Kangen LeveLuk JRIV với công suất tạo nước là 2.0 – 3.0 lít/ phút thì thích hợp cho người dùng sống độc thân hoặc các gia đình nhỏ ít người.

Tạo ra lượng lớn nước axit mạnh và nước kiềm mạnh

Không phải dòng máy điện giải nào cũng có thể tạo ra nước axit mạnh và  nước kiềm mạnh. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen đều có khả năng tạo ra 7 loại nước, trong đó có nước axit mạnh pH ~ 2.5 và nước kiềm mạnh pH ~ 11.5.

Nước axit mạnh và nước kiềm mạnh có nhiều lợi ích như: Làm giảm đáng kể dư lượng thuốc trừ sâu bám trên bề mặt rau củ quả, giúp công việc vệ sinh, khử trùng được thực hiện dễ dàng hơn… Nhờ vậy, các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen có thể hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống của người dùng

XEM THÊM :

Sát trùng vết thương với nước axit pH 2.5 từ máy điện giải, bạn biết chưa?
Bật mí vị trí lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *