Hiển thị tất cả 9 kết quả


Impart có tên đầy đủ là Impart International, được thành lập vào năm 1985. Tập đoàn có trụ sở tại Nagasaki, Nhật Bản. Impart sở hữu Nhà máy sản xuất máy điện giải quy mô và hiện đại tại Osaka, Nhật. Đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng bậc nhất về chất lượng và sự bền bỉ hàng đầu tại Nhật Bản

I. Máy điện giải ion kiềm của Impart 

Excel là thương hiệu máy điện giải ion kiềm nổi tiếng của Impart International Co., Ltd – Tập đoàn chuyên sản xuất điện cực nổi tiếng uy tín bậc nhất tại Nhật Bản. Máy điện giải ion kiềm Impart chính là đứa con hội tụ tinh đầy đủ tinh hoa, vẻ đẹp tinh tế, công nghệ hiện đại mà tập đoàn Impart đặt trọn sự tin tưởng và kỳ vọng. Với công nghệ điện phân tiên tiến, cho ra nguồn nước giàu hydrogen kết hợp với độ pH trải dài Impart đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn quan trọng trong giới công nghệ điện giải rộng lớn. Tập đoàn quốc tế Impart chuyên sản xuất máy tạo nước điện phân Hydro (H2) với gần 40 kinh nghiệm đầu ngành. Phương châm của Impart là “tạo giá trị nước uống hoàn hảo”, do đó công ty Nhật không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
Thương hiệu chọn sản xuất và phát triển máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen "dòng Excel". Sản phẩm độc đáo không chỉ ưa chuộng tại thị trường nội địa Nhật mà còn phổ biến tại Mỹ, Hàn, Dubai, Singapore, Áo, Đức, Bỉ, Hà Lan…Impart mang đến những máy lọc nước điện giải siêu hạng, đạt chứng nhận Thiết bị Y tế uy tín tại Nhật, hiệu năng vượt bậc, chất lượng nước uống tốt nhất cho sức khỏe và nhận được sự ngưỡng mộ từ giới công nghệ cho đến người tiêu dùng
II. Những lý do người dùng tin chọn dòng sản phẩm máy điện giải từ Impart
1. Tập đoàn Impart thương hiệu uy tín, nổi tiếng bậc nhất về chất lượng và sự bền bỉ hàng đầu tại Nhật Bản. 
Impart được xem là nơi hội tụ nhiều anh tài trong ngành điện giải. Impart đã chiêu mộ thành công đội ngũ kỹ sư bậc nhất về trình độ chuyên môn. Top những kỹ sư đầu tiên đã gây dựng thành công nên ngành công nghệ điện giải tại các tập đoàn lớn của Nhật bản.
Tất cả các thiết kế ngoài của Impart đều mang đến vẻ ngoài khá đơn giản, tuy nhiên máy lại ẩn chứa đằng sau đó nội công hết sức thuyết phục người dùng. Máy điện giải của Impart có vẻ ngoài đơn giản nhưng lại ẩn chứa nội lực công nghệ mạnh mẽ. Được biết đến Impart là một trong các doanh nghiệp hiếm hoi sản xuất máy tạo nước ion kiềm còn lưu giữ công nghệ điện giải Nhật Bản chính thống.
Hiện nay tuy ngành công nghệ điện giải đã ngày càng có những bước tiến dài mạnh mẽ. Nhưng các chuẩn mực máy điện giải sản xuất bởi tập đoàn Impart tạo dựng vẫn còn sức ảnh hưởng rất lớn. Vậy nên đây cũng là câu trả lời cho bài toán tại sao có nhiều sản phẩm mang nét tương đồng với Impart.
Impart mang đến những máy điện giải siêu hạng, đạt chứng nhận Thiết bị Y tế uy tín tại Nhật. Với hiệu năng vượt bậc, chất lượng nước uống tốt Impart nhận được sự ngưỡng mộ từ giới công nghệ.
2. Mang đến 8 loại nước quý có pH trải pH rộng nhất thế giới 
Đối với một nhóm khách hàng, họ rất quan tâm đến độ pH của máy điện giải. Đáp ứng được nhu cầu trên Impart đã tạo ra siêu phẩm máy lọc nước Impart có dải pH rộng nhất thế giới. Nước sau khi được lọc sạch sẽ được điện phân tách ra dưới 2 dạng khác nhau:  Dạng ion H+ và OH-. Nhờ khả năng điện giải với công suất mạnh, máy cho ra được 8 loại nước với những chức năng hữu có độ pH trải từ 2.4 đến 11.6. 
Ngoài ra, máy luôn có 3 cấp độ nước ion kiềm (Alkaline 1, 2, 3) bổ sung hằng ngày để tăng cường hệ miễn dịch, giúp loại bỏ được các axit dư thừa. Nhờ vậy, sẽ giúp cơ thể chúng ta duy trì được tính kiềm. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn hỗ trợ chỗng lão hóa một cách hiệu quả, giúp phòng ngừa được các bệnh như: dạ dày, gout, tiểu đường … 
XEM THÊM : MÁY LỌC NƯỚC Trim Ion Đặc biệt, Impart còn tạo ra được mức Alkaline 4 tăng cường lượng Hydro hòa tan trong nước lên cao vượt trội và giúp tạo nước pH 9.5+. Nồng độ Hydrogen cao nhất 800ppb, ORP =-850Mv. Uống khi cơ thể hấp thu một lượng lớn thực phẩm có tính axit mạnh, giải độc rượu bia. Nấu các món hầm, súp. Đa phần thì những dòng máy điện giải ion kiềm cao cấp mới có được tính năng này. Một số hãng gọi nút chức năng Alkaline 4 là Turbo hoặc Hydrogen Plus. Đối với mức Alkaline 3 thì nồng độ Hydro hòa tan trong nước điện giải đạt mức 750ppb, mức Alkaline 4 là 800ppb. Đây là mức nồng độ hydro hòa tan cao hàng đầu thị trường. Nó có khả năng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ các gốc tự do gây nguy hiểm đến sức khỏe chúng ta (tác nhân gây bệnh ung thư).

3. Giá phù hợp đối với một sản phẩm siêu hạng 

Về giá thành của các dòng máy điện giải của Impart được xem là siêu rẻ so với các sản phẩm tương đồng khác. Vì Impart thấu hiểu được tâm lý của người dùng và mong muốn họ có được một sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức Tóm lại, chúng ta có thể thấy được rằng, các dòng sản phẩm đến từ Impart chứa nhiều chức năng siêu hạng, chất lượng đích thực, giá cả hợp lý. Hơn thế, máy còn tiết kiệm được chi phí phụ kiện ưu điểm được nhiều người quan tâm.