Hiển thị tất cả 4 kết quả


Máy điện giải là một sản phẩm không còn xa lạ gì với người Việt chúng ta. Đây chính là chiếc máy có thể tạo được một nguồn nước sạch và quý giá có thể hỗ trợ cải thiện bệnh tật, chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ… cho người sử dụng. Tuy nhiên máy điện giải trên thị trường thì vô cùng đa dạng nên người dùng sẽ không biết nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp. Vì vậy hôm nay Tramtuoi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Fuji Smart và bật mí cho bạn 5 LÝ DO nên chọn mua dòng máy này nhé!

1. Nguồn gốc của máy điện giải Fuji Smart

Máy điện giải Fuji Smart là dòng máy lọc nước có thể tạo được nhiều loại nước quý phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống. Fuji Smart là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản – Fuji Medical  – Là tập đoàn thiết bị Y tế với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị Y tế, các loại máy móc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart hiện nay đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới

2. 5 LÝ DO nên chọn mua máy điện giải ion kiềm Fuji Smart.

.Fuji Smart là máy điện giải giá tốt CHUẨN Y TẾ đầu tiên tại Việt Nam Chính vì hiểu được điều đó, sản phẩm máy điện giải Fuji Smart ra đời với mức giá thành ưu đãi. Được sản xuất bởi tập đoàn Y tế số 1 Nhật Bản, Fuji Smart hoàn toàn có thể tự tin là một sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người sử dụng. Máy điện giải Fuji Smart đã đạt chuẩn thiết bị y tế với số chứng nhận 226AKBZX00010000 tại Nhật Bản. Hiện nay Fuji Smart có 4 dòng máy với mức giá hấp dẫn như:

Fuji Smart được trang bị tấm điện cực Smart 4.0 ĐỘC QUYỀN

Điện cực SMART 4.0 là thế hệ điện cực thông minh mới nhất của Tập đoàn FUJI MEDICAL được sản xuất 100% tại Nhật, giúp tạo nước có nồng độ khí hydro (H2) hoà tan cao. Phát minh điện cực này của FUJI MEDICAL đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản. Trong đó, Patent là văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ. Điện cực SMART 4.0 có kết cấu nguyên khối được cấu tạo bằng kim loại quý titan phủ platinum nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật. Từ đó giúp máy đạt hiệu suất cao, ổn định và bền bỉ lên đến 25 năm. Và chúng ta có thể nói rằng, nhờ công nghệ độc quyền SMART 4.0 này mà hiệu suất của các tấm điện cực của máy điện giải Fuji Smart được xem là vượt trội nhất hiện nay. Nếu Fuji Smart chỉ dùng 5 tấm điện cực SMART 4.0 vẫn có thể được đánh giá là vượt trội hơn những máy điện giải sử dụng 7 tấm điện cực thế hệ cũ.