Hiển thị tất cả 5 kết quả


1.Máy lọc nước ion kiềm Crewelter  Là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm ban đầu được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Thiết bị này còn được biết đến với các tên gọi như: máy lọc nước Crewelter, máy tạo nước Crewelter, máy điện giải Crewelter, máy lọc nước điện giải Crewelter, máy tạo nước ion kiềm Crewelter, máy tạo nước điện giải Crewelte

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter có cấu tạo gồm phần vỏ làm bằng nhựa ABS và phần lõi

Phần loại máy lọc nước ion kiềm gồm:

 • Bộ lọc với hệ thống 2 lõi lọc cao cấp
 • Buồng điện phân với 7 hoặc 9 tấm điện cực bằng Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm.
Chính hai bộ phận này sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điện phân và phân tách các phân tử nước nhằm tạo ra nguồn nước ion quý giá.

Quy trình hoạt động của máy lọc nước Ion kiềm Crewelter:

 • Đầu tiên, nước được đưa qua bộ phận lọc gồm 2 lõi lọc cao cấp của máy lọc nước Crewelter, giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, màu, mùi, chất ô nhiễm... giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Máy có chức năng hiển thị tuổi thọ lõi lọc trong quá trình sử dụng giúp khách hàng có thể dễ dàng biết khi nào nên thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước (thời gian thay từ 1 -  2 năm tùy theo dòng sản phẩm).
 • Tiếp theo, sau khi nguồn nước đi qua 2 lõi lọc cao cấp của Crewelter sẽ được đưa vào buồng điện phân với 7 hoặc 9 tấm điện cực làm bằng chất liệu Platinum mạ Titanium để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương. Tại cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen.
 • Cuối cùng, máy lọc nước ion kiềm Crewelter sẽ cho ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho sức khỏe người dùng.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm crewelter:

 • Sử dụng máy lọc nước ion kiềm Crewelter hạn chế ung thư từ việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo sức khoẻ

  2.Máy lọc nước Ionia

  Đến từ Hàn Quốc hiện nay đã có mặt ở Việt Nam và nhận được sự quan tâm không nhỏ nhờ công nghệ lọc nước mới, tân tiến. Hãy cùng review chi tiết xem sản phẩm này có điểm gì xuất sắc nhé.

  .Tìm hiểu về máy lọc nước IONIA

  Khái niệm:

  Máy lọc nước IONIA là dạng máy lọc nước ion kiềm. Hiện nay mọi người chắc chắn không còn xa lạ gì với máy lọc nước nữa. Đây là một thiết bị rất thiết thực để chúng ta lọc sạch nguồn nước ăn uống, sinh hoạt, từ đó bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Máy lọc nước ion kiềm IONIA là một sản phẩm đột phá được áp dụng công nghệ mới với khả năng phân tách, lọc nước vượt trội vừa an toàn vừa hiệu suất cao.

  Nguồn gốc, xuất xứ:

  IONIA là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc. Tập đoàn IONIA đã được thành lập từ năm 1982, là nhà sản xuất chuyên về các thiết bị xanh, đem lại lợi ích cho sức khỏe con người. Đây còn là nhà sản xuất thiết bị, linh kiện nguồn cho nhiều thương hiệu lớn như Samsung, LG… Hàn Quốc vẫn luôn là một đất nước phát triển có ngành sản xuất đồ gia dụng khá mạnh, được người Việt yêu thích. Đặc biệt sản phẩm máy lọc nước IONIA còn có lợi thế tại thị trường Việt Nam vì nó rất thích hợp với thói quen sử dụng, sinh hoạt của người Đông Á. Riêng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONIA đã được xuất khẩu ra tới 40 quốc gia trên thế giới.

  Nguyên lý hoạt động:

  Máy lọc nước ion kiềm IONIA sử dụng một công nghệ mới tên là DARC, áp dụng nguyên lý điện phân để tách từng phần tử nước nhỏ nhất. Tầng lọc đầu của máy cũng tương tự như các máy lọc quen thuộc khác, giúp lọc sạch các chất cặn bẩn, chất hóa học vi khuẩn dư thừa có nguy cơ độc hại với 6 màng lọc khác nhau. Điểm đặc biệt của máy nằm ở tầng lọc thức hai với khả năng điện phân, giúp tái cấu trúc phân tử nước. Theo đó, electron điện tích âm sẽ được liên kết với hydro và kết quả là tạo thành khí hydro rất tốt cho sức khỏe con người. Loại nước này được gọi là nước ion kiềm, được chứng minh là sạch đến 99.999% và có khoáng chất có lợi cho cơ thể. Cụ thể, uống nước ion kiềm giúp đẩy lùi các gốc tự do tấn công vào cơ thể, tăng sức đề kháng với các bệnh tim mạch, ung thư, béo phì, huyết áp,… Nước giàu tính kiềm còn trung hòa axit trong cơ thể, cung cấp vi khoáng, tăng tốc độ thải độc,… Đây là tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy được ở máy lọc nước nano hay RO thông thường và là sáng chế độc quyền của riêng IONIA.