Lõi lọc máy tắm Anespa

8.000.000

Tình trạng: Còn Hàng
 

Bảo hành:

 

Mô tả

Lõi lọc của máy tắm Anespa với thành phần than hoạt tính kháng khuẩn và canxi sunfite giúp loại bỏ clo từ nước máy, loại bỏ trihalomethanes, trầm tích, phenolm mùi, màu, vị và chất thải hữu cơ và có tác dụng:

Bảo vệ tóc và da khỏi tác hại của Clo: Clo là chất tẩy có trong nước máy, khiến tóc hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn, bạc màu nếu là tóc nhuộm, đặc biệt khiến da khô, mất nước, nhăn nheo…, nguyên nhân bởi protein thủy phân trong tóc và da khi kết hợp với clo làm da và tóc bị mất đi độ ẩm. Khi không còn clo trong nước tóc và da sẽ tiếp xúc nhiều hơn với khoáng tự nhiên của nước, khoáng từ đá spa có trong lõi lọc khiến da và tóc đẹp hơn, mượt mà hơn và có độ đàn hồi hơn trông thấy.

Giúp thư giản, xả stress tốt hơn: trong lõi lọc của máy tắm Anespa có nhiều khoáng chất tự nhiên được lấy từ đá đá khoáng sản lấy trực tiếp từ suối nước nóng Futamata Radium ở Hokkaido, Nhật Bản do đó sẽ giúp bạn có được làn nước ngâm mình thật thoải mái, xả stress tuyệt vời.

Dưỡng ẩm, làm đẹp da: Nước khoáng với độ ion kiềm nhẹ từ máy tắm Anespa là những thành phần giúp làn da khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng, có độ đàn hồi và se khít lỗ chân lông rất tốt.

Thông tin bổ sung
Nhóm Phụ Kiện

Bộ Lọc Trong

Xuất xứ lọc nước

Nhật Bản

Đánh giá (0)

Review Lõi lọc máy tắm Anespa

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lõi lọc máy tắm Anespa
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

8000000

Lõi lọc máy tắm Anespa

loi-loc-may-tam-anespa

Trong kho