Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

500.000

Tình trạng: Còn Hàng
 

Bảo hành:

 

Mô tả

Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít
  • Chất liệu: nhựa y tế HDPE
  • Dung tích: 2 lít (2L)
  • Màu đen: Đen (Black)

Bình chứa nước Kangen 2L (Black bottle water) được sản xuất bằng chất nhựa nguyên sinh đặc biệt an toàn, không sản sinh chất độc hại khi để trong thời gian dài hoặc có tác động nhiệt độ, va chạm. Chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế tốt, không độc hại và không bị tác động bởi axit và kiềm. Bình chuyên dụng dùng để bảo quản và bảo vệ nước Kangen 11.5 (hoặc nước kiềm mạnh).

1. Vì sao phải sử dụng bình nước chuyên dụng cho nước kiềm mạnh (Strong Alkaline ionized) và Acidic mạnh ?

Nước điện giải nói chung (bao gồm nước kiềm mạnh và axit mạnh) nên được dùng ngay sau khi ra khỏi vòi máy lọc nước điện giải ion kiềm. Nếu để lâu ngoài không khí, các tác dụng của nước sẽ giảm dần theo thời gian. Do đó việc sử dụng bình chuyên dụng sẽ hạn chế được các tác động đến nước, đảm bảo các tính chất nước có tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, nước kiềm mạnh và axit mạnh dễ gây ra các phản ứng đối với một số vật liệu, nhất là axit có tính bào mòn, oxy hóa cao. Do đó, việc sử dụng bình chứa bảo quản cho 2 loại nước này nên là bình chuyên dụng.

2. Ưu điểm của bình đen chứa nước Kangen 11.5 – 2L

  • Bình chuyên dụng chính hãng của tập đoàn Enagic Nhật Bản
  • Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn NSF

Bình nhựa nguyên sinh có an toàn không?

Tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, các cơ quan y tế, các tổ chức cộng đồng đã đưa ra điều luật cũng như quy chuẩn về việc sử dụng nhựa nguyên sinh thay cho các mặt hàng nhựa thực phẩm.

Chính vì thế đa phần người tiêu dùng ưa chuộng nhựa nguyên sinh hơn vì đây là loại nhựa không gây độc hại cho người sử dụng. Bình chứa nước điện giải Kangen cũng là một trong số ít những loại bình được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo nhất cho người sử dụng.

So sánh nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Các loại nhựa thông thường được gọi là nhựa tái sinh. Giống như tên gọi của nó, đây là loại nhựa được tái sinh lại từ những loại nhựa được dùng lại. Điển hình như: những đồ dùng nhựa đã cũ, hỏng vứt đi như vỏ bao bì, thiết bị y tế… Sau quá trình thu thập, chúng được thu gom lại và nấu chảy thành các hạt nhựa.

Nhựa tái sinh được hiểu là loại nhựa bao gồm các loại nhựa được dùng đi, dùng lại nhiều lần với những hình dạng và vai trò khác nhau. Khi sản xuất nhựa tái chế thường bị thêm các chất phụ gia tẩy rửa dễ bị lẫn tạp chất. Một số loại nhựa còn chứa những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng nếu sử dụng trong ăn uống.

Khác với nhựa tái sinh, nhựa nguyên sinh là loại tinh khiết 99,999%, nguyên chất và được tạo ra từ phân đoạn chưng cất dầu mỏ. Vì vậy nên khi sử dụng bình nước điện giải Kangen chứa nước kiềm mạnh bạn có thể hoàn toàn an tâm. Nhựa này ở dạng nguyên bản, chưa qua sử dụng và không bị pha tạp hóa chất hay phụ gia.

Khi để lâu ngoài không khí hoặc dưới ánh nắng mặt trời, khi va đập mạnh, nhựa không phát sinh các chất độc nhiễm vào nước như một số loại nhựa khác, không gây nhiễm chất độc tác động lên nước kiềm mạnh dùng để ngâm rửa rau củ quả. Loại nhựa này có đặc tính mềm dẻo, chịu được áp lực tốt với bề mặt bóng và màu tối để bảo vệ tính chất của nước kiềm mạnh.

Sản phẩm độc quyền của Enagic Nhật Bản

Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với  dung tích 2 lít… có thể thoải mái dùng để ngâm, rửa rau sạch.
. XEM THÊM : PHỤ KIỆN 

Thông tin bổ sung
Nhóm Phụ Kiện

Túi Đựng Nước

Xuất xứ lọc nước

Nhật Bản

Đánh giá (0)

Review Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

500000

Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

Trong kho